Ứng Dụng Bixby Là Gì – Mới nhất

Ứng Dụng Bixby Là Gì – Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+

Bài viết Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+ thuộc chủ đề về Ứng Dụng Bixby Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+ trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Ứng Dụng Bixby Là Gì

Giới thiệu về Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+

Trợ lý Samsung Bixy trên Galaxy S10/S10+ mới cũng đã được cập nhật và dĩ nhiên mục tiêu của Samsung vẫn là khiến nó trở nên có ích hơn, trước mắt là phục vụ người dùng Galaxy, về sau thì có thể cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant hay Apple Siri, cũng là cách để lôi kéo người dùng và giữ chân người dùng với điện thoại Samsung. Mình đã dành ra 2 ngày để nghịch Bixby, nhận ra được cái ý tưởng đằng sau nhưng Samsung chắc chắn phải cải tiến nhiều.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@huyanh07]

Xem thêm tin tức về Ứng Dụng Bixby Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy xem thông tin về Ứng Dụng Bixby Là Gì từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Ứng Dụng Bixby Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ứng Dụng Bixby Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ứng Dụng Bixby Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Ứng Dụng Bixby Là Gì

Ứng Dụng Bixby Là Gì - Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+

Ảnh minh hoạ cho Ứng Dụng Bixby Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Ứng Dụng Bixby Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Ứng Dụng Bixby Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Ứng Dụng Bixby Là Gì

Video “Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+” đã có 89733 lượt xem, được thích 625 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Tinh tế đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:09:03, chúng ta hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Trải #nghiệm #Bixby #trên #Galaxy #S10, Tinhte.vn,Tinh tế,tinhte,trên tay,đánh giá,review,công nghệ,Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+,bixby,bixby home,bixby vision, Ứng Dụng Bixby Là Gì, Ứng Dụng Bixby Là Gì, Ứng Dụng Bixby Là Gì, Ứng Dụng Bixby Là Gì, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Ứng Dụng Bixby Là Gì Tại Google

Related Posts

27 Comments

  1. Nói chung ko có tiếng việt thì khá vô dụng , trong khi khả năng nhận diện tiếng anh cũng khá khoai vài từ mình nói mà nó không hiểu

  2. Haha đưa ra cái muốn bixby nó nhận đc ít ra cũng có hàng chữ logo hay gì chứ để v nó nhận đc chắc nó là thiên tài r

  3. Trợ lý ảo quan trọng là phải nhạy về thu âm, chứ chậm vậy làm tay nhanh hơn. Hầu hết ng ta sử dụng trợ lý ảo khi mà tay đang bận. Nhưng mà bixby vậy là cũng tương đối ok khi mà mới ra 3 năm.

  4. Đã dùng 1 thời gian, cảm nhận là tệ hơn so với GG Assistant nhiều, voice nhận cũng ko ngon dù mình là GV Tiếng Anh :))

  5. Mở nắp ra thỳ nó ms nhận diện dc chứ. Vì q.c tai nghe nó cũng mở chứ ai nó đóng . Moad dìm vl

  6. Bixby mình dùng bình thường. Nhận xét về bixby thì phản hồi vẫn còn chậm. Chưa được thông minh. Còn bixby voice thì nên train ở môi trường yên tĩnh. Mình thấy k có vấn đề gì vs bixby voice

  7. Hên là nó nhận diện cái tai nghe thành máy massage mặt chứ nhận diện thành stoy thì cho ss đội quần

  8. Chày cối đối mặt với tính năng bixby voice hơn nửa tiếng đồng hồ chỉ để nhập đúng 7 lần giọng nói của mình bằng câu Hi Bixby! Sợ luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.