Rút Séc Là Gì – Mới nhất

Rút Séc Là Gì – Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now

Bài viết Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now thuộc chủ đề về Rút Séc Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Rút Séc Là Gì

Giới thiệu về Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now

VTC Now | Thay vì chỉ sử dụng duy nhất mật khẩu để xác nhận thông tin khi giao dịch bằng thẻ ngân hàng, người dân giờ đây cũng có thể quét thẻ căn cước công dân gắn chip để rút tiền tại ATM. Hãy cũng phóng viên của VTC NOW trải nghiệm dịch vụ mới này!

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Tìm thêm kiến thức về Rút Séc Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Rút Séc Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Rút Séc Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Rút Séc Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rút Séc Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Rút Séc Là Gì

Rút Séc Là Gì - Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now

Tấm hình giới thiệu cho Rút Séc Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Rút Séc Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Rút Séc Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Rút Séc Là Gì

Video “Trải nghiệm rút tiền tại máy ATM bằng căn cước công dân gắn chip chỉ trong vài giây | VTC Now” đã có 195425 lượt đã xem, được thích 1338 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh VTC NOW đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:02:55, các bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Trải #nghiệm #rút #tiền #tại #máy #ATM #bằng #căn #cước #công #dân #gắn #chip #chỉ #trong #vài #giây #VTC, căn cước,căn cước công dân gắn chip,rút tiền,thí điểm rút tiền bằng căn cước,rút tiền bằng căn cước gắn chip,rút tiền bằng cccd gắn chip,rút tiền bằng cccd,rút tiền bằng căn cước công dân,rút tiền bằng căn cước,căn cước công dân,cccd gắn chip,cccd,c06 bộ công an,vtc now,vtcnow,vtc1,vtc1 tin tức,vtc14,vtv1,chuyển động 24,tin nóng,tin mới nhất,tin cập nhật,thời sự mới nhất,tin hot,tin tức việt nam,tin tức 24h,vtv24,ngân hàng,hà nội, Rút Séc Là Gì, Rút Séc Là Gì, Rút Séc Là Gì, Rút Séc Là Gì, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Rút Séc Là Gì Tại Google

Related Posts

41 Comments

 1. sáng kiến này kg thực tế lắm vì ai mà kg có thẻ ngân hàng , sao không phát triển thanh toán kg dùng tiền mặt như nước ngoài sẽ giảm bớt tệ nạn xã hội hơn, ra đường chỉ cần cầm 1 thẻ ngân hàng hoặc điện thoại .

 2. Trước rút tiền quên lấy thẻ chậm bị nuốt mất thẻ luôn.còn thẻ này có bị hok nhỉ

 3. Anh em trong nhà có gương mặt khá giống nhau, lỡ "cầm nhầm" rồi ra rút tiền thì sao trời???

 4. Tương lai thì ai cũng có điện thoại thông mình. Nên tích hợp ứng dụng quét QR nhanh nhất. Tiện lợi

 5. Dùng smartbanking của BIDV rút bằng quét QR vẫn tiện và an toàn hơn, CCCD thì nhiều lúc không cầm, nhưng ra đường không có điện thoại là không ổn.

 6. Thời này sao vẫn phải dùng thẻ với lại CCCD rút tiền nhỉ?????? chỉ 1 cái điện thoại thông minh là giải quyết mọi việc rồi, mình rút tiên, mua sắm, thanh toán mọi thứ chỉ cần 1 chiếc smartphone thôi. Cách đây 15 năm khi mình còn sống ở Hàn, khi đó người dân ra đường không phải mang theo cái gì trừ smartphone, từ nhỏ nhất là đi xe buyt cũng chỉ cần chạm cái smartphone vào máy quét, và các việc lớn như mua nhà, xe hơi cũng chỉ 1 chạm, nhưng bên đó trong điện thoại không có sim sóng, mà chỉ có khay để lắp cái sim ngân hàng thôi.

 7. Giờ công nghệ trang điểm rất hiện đại, có thể hoá trang rất giống, như vậy nếu mất cccd thì khả năng bị giả mạo lấy mất tiền vẫn có khả năng mà

 8. Cho e hỏi nếu mình k thik sai cccd mình sài thẻ riêng có dc k ạ và mình có bị ép buộc rút tien bang thẻ cccd k

 9. Làm như vạy cũng ko ăn toàn vì. Những người ở nhà trọ chủ nhà trọ thường hay đòi mượn cccd của người thuê trọ để trình lên phường gì đó thì sao an toàn được

 10. Thay vì đổi cái cột ATM chỉ để hỗ trợ cái CCCD. Thì sao không đổi cột có hỗ trợ giao thức NFC.
  Dùng CCCD để đi rút tiền mặt. Nhưng vẫn phải cần thẻ ATM để dùng cho thanh toán POS. Vậy CCCD đâu có thay thế hoàn toàn được thẻ ATM => Nửa vời
  Dùng giao thức NFC thì có thể sử dụng smartphone có Apple Pay, Google Pay để vừa rút tiền mặt, vừa thanh toán POS, vừa có thể tích hợp CCCD, GPLX điện tử giống nước ngoài.

  Đúng là những cái đầu óc của những con người già cỗi và lạc hậu

Leave a Reply

Your email address will not be published.