Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội – Mới nhất

Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội – Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội

Bài viết Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội thuộc chủ đề về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội

Giới thiệu về Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội

Đằng sau sự thành công của mỗi người là dấu chân của bao người khác. Trên mỗi một con đường mà chúng ta đi qua không thể chỉ để lại duy nhất dấu chân của riêng mình mà xen vào đó là nhiều đôi bàn chân khác cũng in dấu trên con đường đã qua. Trong số đó có những dấu chân của sự hỗ trợ, dìu dắt để đưa ta đến với thành công. Và với nhóm sinh viên thực hành, đằng sau sự thành công của nhóm là sự hỗ trợ của biết bao dấu chân đáng trân quý mà chúng em vô cùng biết ơn.
Sau một tháng thực hành tại cộng đồng với học phần: “Thực hành Công tác xã hội với phát triển cộng đồng”. Nhóm sinh viên chúng em đã rất may mắn khi nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ quý báu của quý thầy cô, bạn bè, các anh chị, cán bộ lãnh đạo và tất cả mọi người tại cộng đồng mà nhóm thực hành. Đầu tiên, nhóm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng đã có sự quan tâm đến khoa, đến ngành học của chúng em. Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ một phần kinh phí cho sinh viên ngành Công tác xã hội có nhiều cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế trong suốt thời gian học tập vừa qua. Đặc biệt là chuyến thực hành Phát triển cộng đồng mà nhóm vừa hoàn thành. Tiếp theo, nhóm sinh viên chúng em xin cảm ơn toàn thể khoa Tâm Lý- Giáo Dục Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng đã đưa ra môn học thật sự cần thiết, đầy bổ ích trong chương trình học, tạo điều kiện và hỗ trợ cho chúng em được thực hành với môn học ngay sau khi được học qua lí thuyết. Đây là một phương pháp giảng dạy giúp sinh viên ghi nhớ và cọ xác thực tế, có sự trải nghiệm để vận dụng những điều đã học vào thực tiễn. Nhóm xin cảm ơn thầy Đỗ Văn Trài, giảng viên phụ trách bộ môn “Tổ chức và phát triển cộng đồng” và cô Nguyễn Thị Hằng Phương giảng viên môn học “Thực hành công tác xã hội với phát triển cộng đồng” đã cung cấp, truyền đạt hết những kiến thức cần thiết để chúng em có thể vận dụng, hoàn thành tốt đợt thực hành của mình. Không thể quên trong đợt thực hành vừa qua, nhóm sinh viên chúng em xin gửi lời cảm ơn Giáo viên hướng dẫn, cô Trịnh Thị Nguyệt đã theo nhóm trong suốt thời gian thực hành tại cộng đồng xã Hòa Nhơn. Cô đã quan tâm, cho nhóm những ý kiến đóng góp, hỗ trợ nhóm khi cần thiết để chúng em có thể hoàn thành tốt kì thực hành của mình. Một lần nữa nhóm chúng em xin gửi lời cảm ơn đến cô. Cuối cùng, nhóm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn cộng đồng xã Hoà Nhơn nói chung, thôn Hòa Khương Đông nói riêng; các cán bộ lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể,…tại cộng đồng đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện về nơi ăn chốn ở cũng như điều kiện làm việc để nhóm có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang về kết quả cao trong đợt thực hành vừa qua. Cảm ơn cộng đồng xã Hòa Nhơn, thôn Hòa Khương Đông đã cho nhóm sinh viên có những ngày tháng ý nghĩa, đáng nhớ của quãng đời sinh viên tại vùng đất mới này.
Bài báo cáo được thực hiện trong vòng ba tuần, là kết quả của thời gian thực hành tại cộng đồng. Đây là lần đầu tiên nhóm tiếp cận với một cộng đồng và vận dụng những kiến thức vừa học vào thực tế. Vì là lần đầu tiên nên nhóm cũng chưa có kinh nghiệm, trong quá trình làm việc vẫn gặp nhiều khó khăn và không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý thầy cô và tất cả mọi người để bài báo cáo được hoàn thiện tốt hơn.
Một lần nữa nhóm sinh viên chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã luôn theo sát, giúp đỡ chúng em trên bước đường học tập và làm việc của mình. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Tìm thêm dữ liệu về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội

Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội - Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội

Hình giới thiệu cho Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội

Tham khảo thêm những video khác về Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội tại Youtube

Thống kê về video Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội

Video “Hoạt động phát triển cộng đồng chuyên ngành công tác xã hội” đã có 613 lượt xem, được like 17 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Lảnh trần đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:07:19, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hoạt #động #phát #triển #cộng #đồng #chuyên #ngành #công #tác #xã #hội, [vid_tags], Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội, Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội, Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội, Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Phát Triển Cộng Đồng Trong Công Tác Xã Hội Tại Google

Related Posts

Vinfast and NXP Semiconductors cooperate to develop smart electric vehicles

Vinfast and NXP Semiconductors cooperate to develop smart electric vehicles Under the agreement, NXP Semiconductors (referred to as NXP) will supply VinFast chipsets, solid-state electronics and sensors….

Vietnamese customers can order VinFast VF 6 and VF 7 electric cars from March

Vietnamese customers can order VinFast VF 6 and VF 7 electric cars from March As part of the Consumer Electronics Show CES 2023 which takes place on…

Vinfast introduces parameters and reservation time VF 6 – VF 7

Vinfast introduces parameters and reservation time VF 6 – VF 7 VF 6 and VF 7 have a personal and sophisticated style written by automotive designer Torino…

VinFast VF 8 received the “New Star” award at the Car Awards 2022

VinFast VF 8 received the “New Star” award at the Car Awards 2022 The “New Star” prize awarded by the organizers of the Car Awards recognizes models…

Vinfast returns to CES 2023 with an ecosystem of electric vehicles

Vinfast returns to CES 2023 with an ecosystem of electric vehicles Returning to the Consumer Electronics Show – CES 2023 (which runs from January 5-8, 2023 in…

The price of VinFast VF e34 for the first time is less than VND 500 million after applying the voucher

The price of VinFast VF e34 for the first time is less than VND 500 million after applying the voucher Similar to the “old” VF 8, VinFast…