Những Cái Nhất Của Thế Giới – Mới nhất

Những Cái Nhất Của Thế Giới – CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ?

Bài viết CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ? thuộc chủ đề về Những Cái Nhất Của Thế Giới đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Những Cái Nhất Của Thế Giới

Giới thiệu về CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ?

#BlvHaiThanh #BLVHảiThanh #BLVhaiThanhStory
CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ?
Đăng ký kênh tại đây các bạn nhé!

#ThếGioi #ĐịaLý #QuốcGia #VănHòa #ChiếnTranhViệtNam #ViệtNam #Dântộc #ViệtNam #VănHóa #DuLịch #VănHóaViệtNam #QuốcGia #VietNam #LichSuVietNam #KỷLục #XemGìHômNay #Thếgiớiquanhta

Tra cứu thông tin về Những Cái Nhất Của Thế Giới tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Những Cái Nhất Của Thế Giới từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Những Cái Nhất Của Thế Giới

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Những Cái Nhất Của Thế Giới hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Cái Nhất Của Thế Giới giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Những Cái Nhất Của Thế Giới

Những Cái Nhất Của Thế Giới - CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ?

Hình giới thiệu cho Những Cái Nhất Của Thế Giới

Tham khảo thêm những video khác về Những Cái Nhất Của Thế Giới tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Những Cái Nhất Của Thế Giới tại Youtube

Thống kê về video Những Cái Nhất Của Thế Giới

Video “CHÂU Á: CHÂU LỤC NHIỀU CÁI NHẤT THẾ GIỚI, VIỆT NAM NHẤT GÌ?” đã có 572524 lượt xem, được like 5607 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh BLV Hải Thanh Story đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:15:16, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHÂU #CHÂU #LỤC #NHIỀU #CÁI #NHẤT #THẾ #GIỚI #VIỆT #NAM #NHẤT #GÌ, blv hải thanh,blv hải thanh story,blv hai thanh,hai thanh,hải thanh,blv hai thanh story,blv hai thanh k+, Những Cái Nhất Của Thế Giới, Những Cái Nhất Của Thế Giới, Những Cái Nhất Của Thế Giới, Những Cái Nhất Của Thế Giới, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Những Cái Nhất Của Thế Giới Tại Google

Related Posts

38 Comments

 1. Việt nam có cái nhất là có trẻ em mất dạy trên internet thì đòi đánh ngta chửi này nọ

 2. Châu Á mà không có xung đột sắc tộc, tôn giáo, chính trị thì không biết liệu Châu Âu bị Châu Á thống trị không kkkkk

 3. TQ vượt Mỹ còn xa lắm cứ mỗi lần có oánh nhau Mỹ lại giàu thì TQ càng ngày càng xếp sau thôi

 4. Việt Nam nhiều quan chức tham nhũng nhất
  5 năm trên 50 cấp tướng bị bắt về tham nhũng
  Hàng nghìn quan chức cấp cao bị bắt về tham nhũng
  Hàng vạn quan chức chưa bị xử lý về tham nhũng
  VN vô địch

 5. Người châu Âu nổi tiếng thông minh nhưng tại sao họ tự đeo cái gông NATO của Mỹ vào cổ. Tại sao họ phải chịu sự sai khiến của Mỹ để kinh tế, quân sự tụt hậu so với Mỹ?

  Nhìn người Anh cút khỏi EU, nhìn cuộc chiến UKR sẽ thấy đồng EURO mất giá thế nào so với đồng $?

  Tại sao họ không cho Nga gia nhập để EU thành lập 1 quốc gia vĩ đại nhất mọi thời đại?

 6. Truyền đạt về thông tin rõ ràng, số liệu khá đúng và đầy đủ, nhưng hình ảnh minh hoạ ko sống động, như ngồi nghe thầy giáo địa lý thuyết trình giảng bài vậy, dễ gây nhàm chán, để cái bản đồ thế giới màu mờ nhạt, các chữ số quá nhỏ, ko nổi bật lên các vùng được nói đến, mặc dù có di chuột và zoom to lên 1 chút nhưng với những người ko biết vẫn rất khó hình dung, cần đầu tư chỉnh sửa về hình ảnh thêm nhiều màu sắc để video được nổi bật hơn, sống động hơn, dễ nhìn và dễ hiểu hơn – xin phép được đóng góp 1 chút ý kiến nho nhỏ

 7. Đánh thắng những đế quốc hùng mạnh nhất theo từng thời đại như Mông Cổ, Hán, Pháp, Mĩ…, nên dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng nhất !

 8. Điều đáng buồn là mặc dù hang Sơn Đoòng nằm ở VN nhưng dân VN lại ko có điều kiện vào tham quan vì giá vé tham quan quá mắc muốn được trải nghiệm mà không đủ tiền để mua hi vọng sẽ giảm giá cho người Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.