Nga Giáp Với Nước Nào – Mới nhất

Nga Giáp Với Nước Nào – TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM

Bài viết TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM thuộc chủ đề về Nga Giáp Với Nước Nào đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nga Giáp Với Nước Nào

Giới thiệu về TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM

Nga là quốc gia rộng lớn nhất thế giới, mười bảy triệu kilomet vuông đất trải dài trên 11 múi giờ, bằng với diện tích bề mặt của tiểu hành tinh Pluto (sao Diêm Vương), đồng thời là quốc gia đông dân thứ 9 thế giới với 145 triệu dân.
Với địa lý rộng lớn và nhiều đặc điểm đa dạng, hãy cùng Spiderum tìm hiểu tại sao lại gọi địa lý nước Nga “tệ” và những ảnh hưởng của địa lý lên những mặt khác của đất nước này nhé !
______________
Tìm hiểu thêm về cuốn sách “Những tù nhân của địa lý”:

Ghé Nhà sách Spiderum trên SHOPEE ngay thôi các bạn ơi:

______________
Nội dung:
00:00 – Start
01:48 – Cảng nước ấm
06:33 – Đồng bằng Đông Âu
11:42 – Tại sao nước Nga chưa bị nuốt chửng?
______________
Bài viết: Tại sao địa lý nước Nga lại TỆ
Được viết bởi: Navyblue Nerd
Link bài viết:
______________
Giọng đọc: Nguyễn Lê Minh Thi
Editor: Hikari
______________
Disclaimer:
Russia 4K – Scenic Relaxation Film with Calming Music

Male Polar Bear Fight Club – Ep. 2 | Wildlife: The Big Freeze

Music:
Youtube Audio Library
______________
#Spiderum #nuocnga #nhenlichsu

Tra cứu thông tin về Nga Giáp Với Nước Nào tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Nga Giáp Với Nước Nào từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Nga Giáp Với Nước Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nga Giáp Với Nước Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nga Giáp Với Nước Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nga Giáp Với Nước Nào

Nga Giáp Với Nước Nào - TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM

Hình ảnh minh hoạ cho Nga Giáp Với Nước Nào

Tham khảo thêm những video khác về Nga Giáp Với Nước Nào tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nga Giáp Với Nước Nào tại Youtube

Thống kê về video Nga Giáp Với Nước Nào

Video “TẠI SAO ĐỊA LÍ NƯỚC NGA "TỆ" | Nhện lịch sử | Navyblue Nerd | SPIDERUM” đã có 530624 lượt xem, được thích 9504 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Spiderum đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:15:03, chúng ta hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #TẠI #SAO #ĐỊA #LÍ #NƯỚC #NGA #quotTỆquot #Nhện #lịch #sử #Navyblue #Nerd #SPIDERUM, spiderum,Kỹ năng tư duy,lịch sử văn hoá,spiderum videos,lịch sử spiderum,hướng nghiệp spiderum,người trong muôn nghề,đột phá tư duy,nước Nga,địa lý nước Nga,Tại sao địa lý nước Nga lại TỆ,Phân tích địa lý nước Nga,Liên Bang Nga,lịch sử Liên bang Nga,Địa chính trị liên xô,nhện lịch sử,lịch sử địa lý nước Nga,địa lý nước nga,địa lý Nga,ảnh hưởng của địa lý nước Nga,địa lý nước Nga tệ hay không,lịch sử địa lý,spiderum Nga,spiderum địa lý,Xô Viết, Nga Giáp Với Nước Nào, Nga Giáp Với Nước Nào, Nga Giáp Với Nước Nào, Nga Giáp Với Nước Nào, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Nga Giáp Với Nước Nào Tại Google

Related Posts

32 Comments

 1. Nói 4 vị trí chiến lược có Phần Lan, nhưng lúc định vị chấm đỏ trên bản đồ lại chấm Ba Lan là sao ????

 2. Đảng Dân chủ của Mỹ cũng chẳng vừa gì, họ hay tuyên bô gây hân với Nga khi Trump ưng cư tổng thống, nếu Mỹ thân thiện với Nga thì họ chẳng nghĩ đến xâm lăng Ukraina.

 3. Sao nay lại vô tình đọc bài này và rất thích , đăng ký kênh ln. Điều rất ít khi làm . Mà thấm nhưng ko khỏi bn cười cứ nghĩ ivan khủng khiếp và sống lại h nhìn nauy thuỹ điển gia nhập nato ko bt có đội mồ sống lại đập thằng cutin ko nhj. Chả ưa j mô hình nga tàu cộng. Nhưng trc đây có tg cutin mon men ý nhập nato phải chăng y mn thoát khỏi ám ảnh lời nguyền ivan khủng khiếp ko ta. Nhưng bản chất độc tài cộng chuyên chế ko dễ j y vứt bỏ để cuối cùng trở thành hitler t2

 4. Quá hay. Thật ra ngày xưa thì có thể tạo vùng đệm bằng cách lập chính quyền bù nhìn. Nhưng thời nay những nước nhỏ không dễ chơi như vậy. Giờ bên nào có lợi nó theo. Rõ ràng là những nước nhỏ chơi với Mỹ và Phương Tây sẽ có lợi hơn. Chơi với Phương Tây, ngoài lợi ích của bọn nó thì bọn nó cũng giúp phát triển kinh tế và chia sẻ công nghệ. Còn bọn Nga, Trung thì bọn nó chỉ có chống lưng cho một chế độ độc tài tham lam và làm cho kinh tế các nước này lẹt đẹt để dễ kìm kẹp và bảo ban. Thế nên giờ đồng minh Nga Trung toàn mấy nước vớ vẩn.

 5. Mỹ dẫn đầu Nato luôn muốn bành trướng và tấn công vào yếu huyệt địa chính trị của NGA .Bài viết càng củng cố điều mà nước Nga lấy Ucraina là lằn ranh đỏ với Nato và càng cho thấy chính quyền của Ucraina hiện nay là hoàn toàn do Mỹ và phương tây gây dựng giật dây điều khiển,họ cần hiện diện trên đất Ucraina để diệt Nga chứ họ kg quan tâm đến người dân và đất nước ucraina thế nào.

 6. Không có cảng biển… hạm đội Biển đen không có đất dụng võ… một mảnh đất nhiều lợi thế – nhưng kh có lối ra…

 7. Ok, mọi lí do của Nga khi gây chiến với Ucraina chỉ là nguỵ tạo. Vị trí địa chính trị,địa quân sự,địa kinh tế của Uk khiến người Nga thèm muốn, không có được Nga không thể thành đại cường cho dù diện tích lãnh thổ có tới 17 triệu km vuông.Tất nhiên Mỹ và phương Tây cũng thừa biết điều đó…!

 8. NƯỚC NGA LÀ ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH .1 CƯỜNG QUỐC KHÔNG AI SÁNH BẰNG NHỜ VÀO 3 YỀU TỒ…….1 DẦU MỎ…2.NGUYÊN TỬ …..3..ĐỘC TÀI….

 9. Cảm ơn bài bình luận này rất hay và súc tích trọng tâm của mọi vấn đề chính…. Có những điều nhiều người chưa hiểu hết về Nga hoàng

 10. Cái gì mà Ivan khủng khiếp? Kêu tên hắn là Ivan bạo chúa thì dễ hiểu và chính xác hơn.

 11. Mình chỉ thích nhất trong video này bạn nói chữ CHÚA, đúng vậy tất cả là của CHÚA ban, NGÀI là ĐẤNG TẠO HÓA toàn năng!

 12. Chủ đề hay , giọng đọc tryền cảm đến mê người ( tôi là người Bắc , giọng đọc này vùng miền nào mà hay đến vậy)

 13. All terain can be altered by sound echo from afar and so the Egyptian build the pyramid to neutralize all noise that could torture their terrain and it is the durst true inverter technology applied

 14. Rat thu vi khi nghe bai cua ban binh luan ve nuoc nga vi dai nhung ve hai quan ho chang duoc thuan loi nhu nhung quoc gia NATO va cac nuoc khac. Vi moi su vi chuyen tu nuoc Nga ra bien dai tay duong va thai binh duong deu binh cac nuoc lang gieng trong khoi lien minh bac dai tay duong NATO theo doi ho. Nen moi hoat dong hai quan cua Nga So rat kho khang va khong the co duong bien tu do di lai de dang nhu cac nuoc khac.

 15. Cấm vận Nga thì còn Trung Quốc Ấn Độ Mỹ cũng coi chừng Mỹ Nuôi Trung Quốc bây giơ ̀ trưởng thành rồi coi Mỹ và Liên Minh Châu Âu cũng không đáng ngại gì đâu.

 16. Mãi mãi nga và trung cộng không là quốc gia hùng mạnh vì lý do địa lý và vì nó quá độc ác

Leave a Reply

Your email address will not be published.