Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng – Mới nhất

Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng – Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam

Bài viết Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam thuộc chủ đề về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng

Giới thiệu về Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam

#vietnam #military #sukhoi
Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 – Hổ mang chúa của Không quân Nhân dân Việt Nam.

Đây là loại máy bay chiến đấu hiện đại nhất, tối tân nhất của Quân chủng Phòng không Không quân, Quân đội Nhân dân Việt Nam. Su-30MK2 bắt đầu được đưa vào trang bị cho Không quân Nhân dân Việt Nam từ năm 2004. Su-30MK2 là máy bay tiêm kích đa năng do Tập đoàn Sukhoi, Liên bang Nga thiết kế, chế tạo. Đây là loại máy bay chiến đấu hiện đại với hệ thống radar điện tử hàng không tiên tiến, tầm bay xa, sức tải vũ khí tốt, được trang bị các loại vũ khí thông minh hiện đại. Máy bay có chiều dài tổng thể là 21,9m, chiều cao tính từ mặt đất lên đến điểm cao nhất của máy bay là 6,4m, chiều rộng giữa hai càng là 4,34m, chiều dài sải cánh là 14,7m. Máy bay có trọng lượng cất cánh tối đa lên đến 38,8 tấn, trọng lượng hạ cánh tối đa là 30 tấn. Máy bay có tầm bay xa nhất khi không tiếp nhiên liệu là 3000km và lên đến 5200km khi được tiếp nhiên liệu trên không qua cần tiếp liệu. Máy bay được trang bị hệ thống radar hàng không và cụm cảm biến quang – điện tử đặt trước mũi của máy bay tương đối hiện đại, có khả năng trinh sát, theo dõi, phát hiện và điều khiển các loại vũ khí tiêu diệt các mục tiêu trên không, trên mặt đất và mặt biển trong mọi điều kiện thời tiết, cả ngày lần đêm ở khoảng cánh hàng trăm km. Máy bay có khả năng theo dõi và quản lý cùng lúc 10 mục tiêu cả trên không cũng như trên măt đất, mặt biển. Su-30MK2 được trang bị 12 điểm treo vũ khí, mỗi bên sánh được trang bị 4 giá treo, 2 giá treo dưới bùng và 2 giá treo trên cửa hút gió. Với sức tải lên đến 8 tấn vũ khí, kho vũ khí trang bị cho Su-30MK2 rất phong phú và thông minh từ tên lửa không đối không tầm xa/ trung/ gần, tên lửa không đối hạm / đối đất/ chống radar siêu âm, tên lửa hành trình đối đất đến các loại bom thông minh, hệ thống rocket hàng không…Máy bay cũng được trang bị các cảm biến thông minh có khả năng phát hiện và cảnh báo cho phi công khi bị ngắm bắn bởi các tổ hợp phòng không mặt đất cũng như các pod gây nhiễu điện tử mạnh. Nhờ được trang bị 2 động cơ Saturn AL-31FL với lưc đẩy 7.600 kgf và 12.500 kgf mỗi chiếc khi ở chế độ đốt sau giúp ở độ cao 11000m, Su-30MK2 có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 2125km/ h – nhanh gấp 2 lần vận tốc âm thanh. Ngoài ra Su-30MK2 còn được trang bị pháo GSh-30-1 có cỡ nòng 30mm giúp máy bay có khả năng chiếm ưu thế trên không khi không chiến ở cự ly gần nhờ vào khả năng cơ động tuyêt vời của loại máy bay này. Su-30MK2 có phi hành đoàn gồm 2 phi công ở 2 buồng lái có thể điều khiển máy bay như nhau ở cả hai vị trí trên buồng lái tạo điều kiện để một phi công điều khiển máy bay và một phi công điều khiển vũ khí tạo thuận lợi cho quá trình chiến đấu. Hiện nay Không quân Nhân dân Việt Nam đang vận hành 3 trung đoàn máy bay chiến đấu Su-30MK2, trở thành quốc gia vận hành dòng máy bay Su-30MK2 đông thứ hai thế giới chỉ sau Trung Quốc.
Hiện nay, các cán bộ chiến sĩ của Quân chủng Phòng không không quân đang ra sức học tập, rèn luyện, nghiên cứu làm chủ, đảm bảo khả năng chiến đấu của dòng máy bay hiện đại này, góp phần bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa và đảm bảo toàn vẹn chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của nước nhà.

This video was editted by VietnamMilitary
Source footage in video: QPVN, QDND, Comrade Commissar,….
We do not fully own the material compiled in this video. It belongs to individuals or organizations that deserve respect. Thank you very much.
Copyright Disclaimer
🇺🇸 Title 17, US Code (Sections 107-118 of the copyright law, Act 1976):
All media in this video is used for purpose of review & commentary under terms of fair use.
All footage, & images used belong to their respective companies.
Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.
If There Is A Copyright, send email Me And I Will Delete The Video Within 24 hours. Subcribes my Youtube channel. Thank you so much.

Tìm thêm kiến thức về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng

Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng - Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam

Tấm hình giới thiệu cho Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng

Tham khảo thêm những video khác về Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng tại Youtube

Thống kê về video Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng

Video “Những Khoảnh khắc đẹp của Máy bay Chiến đấu Đa năng Su-30MK2 Không quân Nhân dân Việt Nam” đã có 18918 lượt view, được like 111 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh VietnamMilitary đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:05:21, bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Những #Khoảnh #khắc #đẹp #của #Máy #bay #Chiến #đấu #Đa #năng #Su30MK2 #Không #quân #Nhân #dân #Việt #Nam, [vid_tags], Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng, Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng, Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng, Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Máy Bay Tiêm Kích Đa Năng Tại Google

Related Posts

Vinfast and NXP Semiconductors cooperate to develop smart electric vehicles

Vinfast and NXP Semiconductors cooperate to develop smart electric vehicles Under the agreement, NXP Semiconductors (referred to as NXP) will supply VinFast chipsets, solid-state electronics and sensors….

Vietnamese customers can order VinFast VF 6 and VF 7 electric cars from March

Vietnamese customers can order VinFast VF 6 and VF 7 electric cars from March As part of the Consumer Electronics Show CES 2023 which takes place on…

Vinfast introduces parameters and reservation time VF 6 – VF 7

Vinfast introduces parameters and reservation time VF 6 – VF 7 VF 6 and VF 7 have a personal and sophisticated style written by automotive designer Torino…

VinFast VF 8 received the “New Star” award at the Car Awards 2022

VinFast VF 8 received the “New Star” award at the Car Awards 2022 The “New Star” prize awarded by the organizers of the Car Awards recognizes models…

Vinfast returns to CES 2023 with an ecosystem of electric vehicles

Vinfast returns to CES 2023 with an ecosystem of electric vehicles Returning to the Consumer Electronics Show – CES 2023 (which runs from January 5-8, 2023 in…

The price of VinFast VF e34 for the first time is less than VND 500 million after applying the voucher

The price of VinFast VF e34 for the first time is less than VND 500 million after applying the voucher Similar to the “old” VF 8, VinFast…