Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam – Mới nhất

Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam – Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4

Bài viết Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4 thuộc chủ đề về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam

Giới thiệu về Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4

Ngay sau khi thống nhất, một trong số những việc được khẩn trương tiến hành, chính là khôi phục lại tuyến đường sắt Bắc – Nam bị chia cắt. Trong chiến tranh, đường sắt là mục tiêu đánh phá ác liệt của không quân Mỹ, nhằm cắt đứt con đường vận chuyển chiến lược của miền Bắc cho chiến trường miền Nam.

Và sau hơn 1 năm làm việc quên mình, không kể ngày đêm, của hơn 10 vạn cán bộ, công nhân, bộ đội và nhân dân dọc tuyến đường sắt, cuối năm 1976, tuyến đường sắt Bắc Nam dài hơn 1.730 km đã được nối liền. Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, hai đoàn tàu Thống nhất đã được tổ chức, xuất phát cùng giờ, cùng ngày tại ga Hà Nội và ga Sài Gòn bắt đầu hành trình nối liền Bắc – Nam đầu tiên sau ngày thống nhất.

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news #thongnhat #duongsat #hanoi #saigon #duongsatbacnam #lichsu
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên

Facebook:
Youtube:
TikTok:

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook:
Youtube:

Tham khảo kiến thức về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam tại Wikipedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam

Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam - Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4

Tấm hình giới thiệu cho Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam

Tham khảo thêm những video khác về Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam tại Youtube

Thống kê về video Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam

Video “Chuyến tàu thống nhất Bắc – Nam đầu tiên | VTV4” đã có 13059 lượt view, được like 119 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh VTV4 đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:03:21, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chuyến #tàu #thống #nhất #Bắc #Nam #đầu #tiên #VTV4, vietnam,vtv,vtv4,travel,đướng sắt,thống nhất,đất nước,sài gòn hà nội,lịch sử,tàu hỏa, Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam, Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam, Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam, Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Lịch Tàu Thống Nhất Bắc Nam Tại Google

Related Posts

7 Comments

  1. Cứ ngồi mà hoài niệm những giờ phút lịch sử để rồi đs ngày càng tụt hậu,chất lượng tỉ lệ nghịch cùng giá vé tốc độ thì rùa bò.

  2. Rộn vang tiếng ca …Biển trời quê ta …Bắc Nam một nhà những con tàu ra Bắc vào Nam….

  3. Mình là người TRỰC tiếp chứng kiến…. đoàn tàu từ tp HCM đi ra Bac nhân ngay thông tuyến đường sắt BN mang tên ( kể hoach nhỏ) 2 bên thành tàu có Logo ( Búp măng non)..

Leave a Reply

Your email address will not be published.