Khỉ Đột Phía Tây – Mới nhất

Khỉ Đột Phía Tây – 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat

Bài viết 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat thuộc chủ đề về Khỉ Đột Phía Tây đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Khỉ Đột Phía Tây

Giới thiệu về 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat

Tìm thêm thông tin về Khỉ Đột Phía Tây tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về Khỉ Đột Phía Tây từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Khỉ Đột Phía Tây

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Khỉ Đột Phía Tây hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khỉ Đột Phía Tây giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Khỉ Đột Phía Tây

Khỉ Đột Phía Tây - 5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat

Hình ảnh minh hoạ cho Khỉ Đột Phía Tây

Tham khảo thêm những video khác về Khỉ Đột Phía Tây tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Khỉ Đột Phía Tây tại Youtube

Thống kê về video Khỉ Đột Phía Tây

Video “5 sự thật thú vị về khỉ đột #shorts #dongvat” đã có 936863 lượt đã xem, được thích 49460 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Tiểu Muội Muội đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:01:00, chúng ta hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #sự #thật #thú #vị #về #khỉ #đột #shorts #dongvat, [vid_tags], Khỉ Đột Phía Tây, Khỉ Đột Phía Tây, Khỉ Đột Phía Tây, Khỉ Đột Phía Tây, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Khỉ Đột Phía Tây Tại Google

Related Posts

46 Comments

  1. Cái này siêng xem thế giới động vật ai mà không biết. Hồi nhỏ coi tivi xoay en-ten xem hoài

  2. sự thật là con này tuy to xác nhưng lại rất hiền và ít bị kích động như 1 số loài linh trưởng khác

  3. Ai mà biết hết mọi việc được có mà thánh à ,mà quan trọng là nếu đã biết thì chúng tôi biết rồi thì chắc chắn kênh sẽ không có thêm đăng ký mới rồi OK?

  4. Ngoài ra còn sự thật thú zị khác: khi bạn tặng chúng kẹo chì từ súng bắn kéo (shotgun) chúng sẽ ôm bụng và biết ơn bạn,còn cái nước màu đỏ là sự biết ơn nó dành cho chúng(✿^‿^)

  5. Khỉ đột (danh pháp khoa học: Gorilla) là một chi linh trưởng thuộc họ người, động vật ăn cỏ sống trong rừng rậm châu Phi, là giống lớn nhất trong bộ Linh trưởng còn tồn tại. Khỉ đột được chia thành hai loài (có thể có 4 đến 5 phân loài nữa). DNA của khỉ đột giống của con người 98%-99%. Chúng có họ hàng rất gần gũi với con người chỉ sau 2 loài tinh tinh. Loài linh trưởng này có thân hình đồ sộ. Khỉ đột cao từ 1,7–2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180–200 kg. Loài vật này thường đi bằng bốn chân dù chúng có thể đứng bằng hai chân. Gorilla sống ở những khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Phi…..

  6. Gozila lực đấm cũng mạnh lắm. Khi giao chiến vs động vật khác, con nào bị nó đấm là nghẻo. Ngoài ra nó còn biết vớ lấy cây gậy gộc làm vũ khí.
    Nó chỉ bị tuyệt chủng do con người. Trong thế giới động vật nó là 1 bậc đế vương.

  7. Một con Gorilla có thể nâng một vật nặng khoảng 815kg nhưng chúng vẫn khá là hiền lành và friendly.

  8. Che miệng làm gì nhỉ. Vs k nên chèn mặt ( 2 mắt hơi xa làm nghĩ đến con momo ). Nhưng kênh làm vid khá hay

Leave a Reply

Your email address will not be published.