Hầm Dài Nhất Việt Nam – Mới nhất

Hầm Dài Nhất Việt Nam – KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV

Bài viết KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV thuộc chủ đề về Hầm Dài Nhất Việt Nam đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hầm Dài Nhất Việt Nam

Giới thiệu về KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV

Hầm Hải Vân xuyên qua núi, thay thế cho đường đèo Hải Vân vốn có nhiều đoạn nguy hiểm cho giao thông. Với chiều dài 6,28 km là hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á.
Hầm được khởi công xây dựng ngày 27 tháng 8 năm 2000, và khánh thành ngày 5 tháng 6 năm 2005. Tổng chi phí cho toàn bộ Dự án Hầm đường bộ Hải Vân là 127.357.000 USD.

KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV

Tra cứu thêm kiến thức về Hầm Dài Nhất Việt Nam tại Wikipedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Hầm Dài Nhất Việt Nam từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hầm Dài Nhất Việt Nam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hầm Dài Nhất Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hầm Dài Nhất Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hầm Dài Nhất Việt Nam

Hầm Dài Nhất Việt Nam - KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV

Hình ảnh minh hoạ cho Hầm Dài Nhất Việt Nam

Tham khảo thêm những video khác về Hầm Dài Nhất Việt Nam tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hầm Dài Nhất Việt Nam tại Youtube

Thống kê về video Hầm Dài Nhất Việt Nam

Video “KỶ LỤC VIỆT NAM. Với chiều dài 6,28 km hầm Hải Vân là hầm dài nhất Đông Nam Á | Phương Đông TV” đã có 29580 lượt view, được like 84 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Phương Đông TV đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:14:52, bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KỶ #LỤC #VIỆT #NAM #Với #chiềudài628 #kmhầm #Hải #Vânlà #hầm #dài #nhấtĐông #Nam #Phương #Đông, [vid_tags], Hầm Dài Nhất Việt Nam, Hầm Dài Nhất Việt Nam, Hầm Dài Nhất Việt Nam, Hầm Dài Nhất Việt Nam, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Hầm Dài Nhất Việt Nam Tại Google

Related Posts

13 Comments

  1. Nhất hay khoing nhất đâu quan trọng, mà quan trọng là các ông đi lại thuận tiện, an toàn. Tính mạng là nhất…

  2. Uoc gi trong doi minh duoc mot lan di doc chieu dai dat nuoc nhu cac ban ham dep qua.ben han quic cung co cai ham nhu vay nhung no hai chieu dieng biet

Leave a Reply

Your email address will not be published.