Đường Nguyễn Hoàng Huế – Mới nhất

Đường Nguyễn Hoàng Huế – Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế

Bài viết Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế thuộc chủ đề về Đường Nguyễn Hoàng Huế đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đường Nguyễn Hoàng Huế

Giới thiệu về Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
#Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay ( chia sẻ video Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nhuyễn Hoàng – Huế
Đầu đường Nguyễn Hoàng, trên dòng sông Hương, nơi đước Huế quy hoạch xây dựng cầu Nguyễn Hoàng.
HVNNN xin mời quý vị về thăm và tham quan tuyến đường Nguyễn Hoàng ở đất Kim Long – Huế ngày nay như thế nào!
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0982621223
► Email: denhuevn@gmail.com
► Facebook:
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại
===
#huế #hvnnn

Tra cứu thêm thông tin về Đường Nguyễn Hoàng Huế tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung về Đường Nguyễn Hoàng Huế từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Đường Nguyễn Hoàng Huế

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Đường Nguyễn Hoàng Huế hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đường Nguyễn Hoàng Huế giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đường Nguyễn Hoàng Huế

Đường Nguyễn Hoàng Huế - Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng - Huế

Tấm hình minh hoạ cho Đường Nguyễn Hoàng Huế

Tham khảo thêm những video khác về Đường Nguyễn Hoàng Huế tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đường Nguyễn Hoàng Huế tại Youtube

Thống kê về video Đường Nguyễn Hoàng Huế

Video “Tuyến đường nơi sắp xây dựng cầu Nguyễn Hoàng – Huế” đã có 16498 lượt view, được thích 173 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh HUẾ VIỆT NAM NGÀY NAY đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:11:34, các bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tuyến #đường #nơi #sắp #xây #dựng #cầu #Nguyễn #Hoàng #Huế, huế việt nam ngày nay,huế,việt nam,ngày nay,du lịch huế,du lịch việt nam,cầu nguyễn hoàng huế,đường nguyễn hoàng huế,cầu,đường,nguyễn hoàng,kim long, Đường Nguyễn Hoàng Huế, Đường Nguyễn Hoàng Huế, Đường Nguyễn Hoàng Huế, Đường Nguyễn Hoàng Huế, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Đường Nguyễn Hoàng Huế Tại Google

Related Posts

24 Comments

 1. Xin cho biết, điểm cầu Nguyễn Hoàng quá Sông Hương là ở địa chỉ nào đường Bùi Thị Xuân? Thanks!

 2. Cho mình hỏi từ cầu Dã Viên hay chính xác là đường Vạn Xuân đi đến đường Nguyễn Hoàng cách khoản bn km vậy mn ơi, thanks?

 3. CAU DA VIEN KHONG DEP CAU PHU XUAN KHONG DEP ,,CAU TRUONG TEIN KHONG DEP,,,,,,,,,HY VONG CAU NGUYEN HOANG XE DEP VA HIEN DAI

 4. Trong các video chưa có đường Đặng Văn Ngữ _ Tôn Quang Phiệt. Hồi còn học ở đó và đến nay cũng đã 10 năm giờ để xem đổi thay như thế nào

 5. AI NÓI CẦU ẤY ĐC ĐÁNH GIÁ CAO NHất, thật tình theo dõi đến phút cuối mới biết đc
  . cầu mã số 2 đc giải nhất mới đúng

 6. Cầu Mới trước đây là cầu Nguyễn Hoàng mà? Cầu Bach Hổ sao lại đổi thành cầu Dã Viên ? Những cái đổi tên không cần thiết, làm mất đi nét xưa của Huế ?

 7. Sử của anh còn yếu lắm..Nhắc tới NGuyễn hòang phải nhắc tới Nguyển Kim trước. NK là cha NH, quê quán làng NGoại Miêu Gia Trang, Huyện Tống sơn tỉnh thanh hoá nay là Huyện Hà Trung..NK là cháu 10 đời của Nguyễn Bặc hay Bật, là một trong tứ trụ cũa Vua Đinh tiên Hoàng..trước nhà Đinh VN còn có nạn sứ quân..NB gốc Thanh hoá nhưng theo vua ̣Đinh đánh laị một ngừơi bà con Nguyễn Nộn ..thời sứ quân lọan lạc, Mổi Họ Như NGuyễn hùng cứ một tĩnh..Tĩnh Thanh hoá thuộc về họ Nguyển…Vì vậy Vua Đinh phong cho NB là Đinh quốc Công..tức là một trong 4 Công thần của nhà Đinh..về sau NB tranh chấp với Lê đại hành bị thua và giết bởi Lê ĐH sau là lê Hoàn vua của nhà Tiền Lê..Nay còn đền thờ NB và NK ngoài Thanh hóa..tất cả vua chuá Nhà Nguyển là quê quán ỡ Thanh hoá..

 8. Ui chao, tưởng làm cầu thôi chớ còn mỡ rộng Đ HN từ bắc qua sông tới Nam đi qua Dồng ruộng đồi núi và khu dân cư ở lại phải di dời dân nữa..làm răng chứ đừng phá khu đồi thông trên gần trên lăng Tư Đức, mất vẻ đẹp Tây Nam Huế..

 9. Dự án cầu này đợi trung ương rót vốn hơi bị lâu,vì chỉnh phủ đang rót vốn cho Đà nẵng 2 dự án lớn làm cảng mới ở quận Liên chiểu(cảng Liên chiểu)cảng Tiên sa cũ làm cảng tàu du lịch,di dời ga ĐN lên Hoà liên

 10. Vậy bây giờ Bình tranh thủ có vốn liếng mua miếng đất hoặc căn nhà nho nhỏ gần đường Nguyễn Hoàng đi, mai này cầu xây xong thì nhà, đất sẽ lên giá vùn vụt. Mình nghĩ khúc gần ngã 3 đường Nguyễn Phúc Nguyên thì đắt, nếu đi vào sâu gần trường Nguyễn Hoàng thì nhà đất không có đắt đâu.

 11. cám ơn chú Bình ,nhờ video của chú mình biết thêm về sự thay đổi của Huế , chúc chú có sức khỏe để làm thêm video phục vụ bà con xa gần

 12. Ôi con đường thân thương của một thời thơ ấu cùng với mái trường yêu dấu.Mình và các anh trai đã cuốc bộ đi học mỗi ngày ở trường Phổ Thông Cơ Sở Cấp 2 Kim Long bây chừ mang tên Phổ Thông Trung Học Nguyễn Hoàng…nhớ quá là nhớ ☺️. Cám ơn bạn Bình nhiều lắm..

Leave a Reply

Your email address will not be published.