Dòng Họ Ngô Đình Diệm – Mới nhất

Dòng Họ Ngô Đình Diệm – Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm

Bài viết Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm thuộc chủ đề về Dòng Họ Ngô Đình Diệm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Dòng Họ Ngô Đình Diệm

Giới thiệu về Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm

Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm
Họ Ngô  là một họ người phổ biến tại TQ, Việt Nam, Triều Tiên. Tại Việt Nam, họ Ngô  là họ có mức đọ phổ biến thứ 13. Thế kỷ thứ 14, thời nhà Trần, họ Ngô-Đình là một trong những gia đình đầu tiên cải đạo. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về gia phả của dòng họ tổng thống Ngô Đình Diệm.

Tham khảo tin tức về Dòng Họ Ngô Đình Diệm tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Dòng Họ Ngô Đình Diệm từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Dòng Họ Ngô Đình Diệm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dòng Họ Ngô Đình Diệm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dòng Họ Ngô Đình Diệm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Dòng Họ Ngô Đình Diệm

Dòng Họ Ngô Đình Diệm - Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM - Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm

Ảnh minh hoạ cho Dòng Họ Ngô Đình Diệm

Tham khảo thêm những video khác về Dòng Họ Ngô Đình Diệm tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Dòng Họ Ngô Đình Diệm tại Youtube

Thống kê về video Dòng Họ Ngô Đình Diệm

Video “Tiểu Sử Dòng Họ NGÔ ĐÌNH DIỆM – Số Phận Toàn Thể Con Cháu 3 Họ Gia Đình Nhà Ngô Đình Diệm” đã có 3259178 lượt đã xem, được like 9031 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh Việt Sử Giai Thoại đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:26:58, mọi người hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tiểu #Sử #Dòng #Họ #NGÔ #ĐÌNH #DIỆM #Số #Phận #Toàn #Thể #Con #Cháu #Họ #Gia #Đình #Nhà #Ngô #Đình #Diệm, dòng họ ngô đình diệm,dong ho ngo dinh diem,tiểu sử dòng họ ngô đình diệm,tieu su dong ho ngo dinh diem,ngô đình diệm,ngo dinh diem,gia đình ngô đình diệm,gia dinh ngo dinh diem, Dòng Họ Ngô Đình Diệm, Dòng Họ Ngô Đình Diệm, Dòng Họ Ngô Đình Diệm, Dòng Họ Ngô Đình Diệm, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Dòng Họ Ngô Đình Diệm Tại Google

Related Posts

39 Comments

 1. Dòng họ nhà Ngô Đình Diệm ác lắm đàn áp Phật giáo ở Huế có và ở Sài Gòn bởi vậy chịu nhân quả

 2. Việt nam chỉ có thờ gia tiên tiền tổ và đạo phật đạo thiên chúa là mê hoặc cuồng tín lợi dụng đạo để cướp của giết người nam mô adi đà phật

 3. Khoảng năm 2000 tôi có đọc 1 bài báo ( báo đó đã mất và tôi không nhớ tên nhạt báo đó)báo đó kẻ có kẻ đã lấy con cho màu đen tuyền rồi chon vâo đâu mo cu Ng d Khá,3thag 10ngay là tt Diem bi lat do

 4. Gia đình tt Ngo Đình Diem toàn có tài có duc,yêu nước thương dân,tt Diem đúng là anh hùng tạo thời thế,còn ông Thiệu là thời thế tạo anh hùng

 5. Chữ tài liền với chữ tai một vần…thật thương tiếc cho đại gia đình tài ,đức của TT Ngô Đình Diệm trong thời VNCH thì ông là vị nguyên thủ yêu nước thương dân tôi rất ngưỡng mộ gia đình ông đã đào tạo được bao nhân tài tiếc thay có nhũng kẻ phản bội ám sát để mất đi những người yêu nước và xây dựng đất nước làm vẻ vsng cho nước nhà

 6. Ngô Đình Diệm là tên bán nước hại dân. Làm tay sai cho Mỹ vào xâm lược VN, và chia cắt đất nước. Là tên lính xung kích của Mỹ ,ở châu á .Ban hành luật 10/59. Bắt bớ ,giết hại hàng ngàn người cách mạng và yêu nước, ở Miền nam. Tội ác tầy trời, là nỗi nhục muôn đời không rửa được.

 7. Thấy nhiều người ca ngợi hay khâm phục anh em nhà họ Ngô. Có phải họ mê muội hay cuồng đạo quá không.
  Hãy đặt câu hỏi.
  1. Tại sao khi ông Diệm và ông Thục bị bắn chết, dân chúng Sài Gòn không cho an táng tại công viên Mạc Đĩnh Chi, và cháu Trần Trung Dung phải xin chôn tạm trong bộ tổng tham mưu.
  2. Về vấn đề nhân đạo, giữa con người và con người với nhau, tại sao nhà họ Ngô lại đàn áp phật giáo, vì cuồng tín đạo Thiên Chúa mà họ quay ra đàn áp giết chóc những người Phật Giáo, từ đó đánh mất lòng tin của nhân dân, đánh mất lòng tin của những người bên cạnh, cụ thể là tướng Dương Văn Minh, 1 người Phật Giáo.
  3. Những người tiếc thương ông Diệm chỉ là người lưu vong và theo đạo Thiên Chúa. Còn những người lưu vong không có đạo họ căm thù ông Diệm nhiều hơn.

 8. Tôi rất ngưỡng mộ cu ngo đình diệm một nhân tài đã đem người bác năm tu vào nam bây giờ người dân năm tu giàu có ho luôn nhớ ơn cu ngo đình diệm

 9. số phận đầy nghiệt ngã ước mơ chưa trọn vẹn. cho nên mới dẫn đến những khát vọng sống ngày hôm nay

 10. Cha giết Ng tàn bạo, con lê máy chém giết nhầm hơn bỏ xót luật 15/9, bạo chúa. Luật nhân quả, bị đồng bọn mình giết. Đáng đời…

 11. English later (maybe; I'll try – Google Translation could give some very rough translation) – Vietnamese for now.

  ================

  Nên nhớ, Tư Bản = TIỀN, TIỀN + TIỀN

  Lý do đúng nhất anh em nhà Ngô Đình Diệm – Nhu – Cẩn – Thục bị chủ Mỹ ra lệnh giết chết gần hết cả nhà.

  TIỀN là lý do chính, cơ bản, làm Ngô Đình Diệm bị lật đổ rồi bị giết chết.

  Ngô Đình Diệm bị lật đổ rồi bị giết chết có liên quan tới Tông thống Mỹ John F Kennedy cũng bị giết không lâu sau đó.

  3 lý do mà Ad nêu ra đều không quan trọng; chúng chỉ là bề nổi, có thể do Chủ Mỹ kích động gây ra.

  Lý do chính, cơ bản là TIỀN, như giải thích bên dưới. Nên nhớ, Tư Bản = TIỀN, TIỀN + TIỀN

  ==============

  cheft ha hỏi "Cho hỏi tí . Sao ông thiệu lại giết ông diệm ?? . Cả hai ông này đều làm tay sai cho mỹ? Mỹ sao xúi ông này giết ông kia? . Thiệu và diệm đều dân vnch ???"" — Trả lời:

  Theo tui biết, Ngô Đình Diệm chần chờ chưa (chớ không phải không) chịu "mời" Mỹ đưa quân ào ạt vô Việt Nam, mở rộng chiến tranh.

  Mà bạn nghĩ đi, nếu bạn là chủ 1 công ty làm đồ ăn hộp cho Quân đội Mỹ, thêm 1 công ty sản xuất súng đạn, thì nếu có chiến tranh, công ty bạn sẽ có lời hàng chục Tỷ, hay hàng trăm Tỷ Đô-la. Lợi nhuận khủng, khủng khiếp. Ngô Đình Diệm chần chờ là làm bạn mất tiền, rất, rất nhiều tiền. Phải diệt Diệm và gần hết cả nhà Diệm (Nhu, Cẩn, Thục) thôi.

  Tổng thống Mỹ John F Kennedy cũng vì lăn tăn không chịu mở rộng chiến tranh, mang lợi nhuận cho các chủ công ty, mà cũng bị "xử" luôn, như Diệm, thì Diệm là Chó săn Tay sai có là gì !

  Tóm lại, Diệm ngu, chậm tuân lệnh chủ Mỹ nên bị giết, cùng với gần hết cả nhà.

  Sau nầy, Nguyễn Văn Thiệu có khôn hơn; chủ Mỹ bảo "cút xéo" là lập tức ngoan ngoản từ chức "Tổng thống VNCH" (và hô hào "Quân Đội [Ngụy] sẽ có thêm 1 tay súng Nguyển Văn Thiệu", và được lên truyền hình than thở chửi bới 1 hồi cho đã miệng) nên được tha mạng, còn được ôm tiền vàng chạy trước hơn ai hết !

  ==============

  @Therese Nguyen nói "Nguyen Van Thieu khong giet TTNgo Dinh Diem" — Trả lời:

  Trưa ngày đảo chánh 1-11-1963, con Chiên ngoan Đạo Chúa là Nguyễn Văn Thiệu (lúc ấy là Đại tá) dẫn lính bắn Dinh Gia Long có anh em con Chiên ngoan Đạo Chúa là “Tổng Thống” Ngô Đình Diệm – Ngô Đình Nhu trong đó, rượt tìm anh em "Tổng thống" Diệm – Nhu để giết, theo lệnh Đại sứ Mỹ Henry Cabot Lodge Jr. và Dương Văn Minh, làm ông Diệm và em là Ngô Đình Nhu cuống cuồng hết hy vọng, phải tháo chạy ra ngoài, để rồi cả 2 anh em Diệm – Nhu bị bắt và bị đâm, bắn chết trong xe bít bùng hôm sau 02-11-1963. Trước khi chết, “Tổng Thống” Ngô Đình Diệm điện con Chiên ngoan Đạo Chúa là Đại sứ Mỹ Henry Cabot Lodge Jr. van xin tha mạng, nhưng Lodge làm ngơ, dù chỉ mới hôm trước Lodge còn cùng Diệm chén chú chén anh ra chiều rất là thân thiết. Thiệu cũng vậy, sáng ngày 1-11-1963 còn vô Dinh Gia Long gặp Ngô Đình Nhu để "báo cáo thình hình" thì trưa đẫn lính rượt bắn Nhu – Diệm.

 12. Đúng là gia đình lòng chúa thương xót Xin cho chúng con dược sống tín thác vào chúa nhiều hơn

 13. Giống họ Ngô đình toàn hút.mau dân có tốt gì đâu bọn hai dân hại nước chỉ có bọn ngu mới tung hô ho ngo

 14. Tui không biết là ông giỏi cở nào, chứ chính tui tận mắt nhìn cái máy chém của ông lê khắp nam kì lục tỉnh là tôi ko nói nên lời. Đứng gần cái máy chém mà cảm giác những oan hồn làm lạnh xương sống.

 15. Về sau thì giống nhà ngo tuyệt chủng bởi vì nó quá nhiều độc ác và tan ác cho nên ông trời không tha thứ cho chúng nó. Và từ đó đến nay được viết vào sự thoại để cho người đời nay biết là như vậy.

 16. Người đã mất lý lịch của bât tiền bối nhưng họ đều là nhân tài của lịch sử qua đây cho thấy chiến tranh nghèo nàn không mang lại cho ta lợi ích gì dù ở chế độ nào chỉ có đem đến sự phồn thịnh yêu nước thương dân tộc Việt thì mới là một nhân tài lưu danh muôn thuở cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin rất bổ ích

 17. Giong ho con buon ca ap phien troi oi Toi nay pha hoai dat nuoc VN
  Neu gia Ong man quyen cau nan la VN bien thanh cu ly chi phap voi my het

Leave a Reply

Your email address will not be published.