Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm – Mới nhất

Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm – Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam

Bài viết Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam thuộc chủ đề về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm

Giới thiệu về Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam

Các ca khúc bị tạm dừng phổ biến dù đã được cấp phép trước đó bao gồm: Cánh thiệp đầu xuân (Lê Dinh – Minh Kỳ), Rừng xưa (Lam Phương), Chuyện buồn ngày xuân (Lam Phương), Đừng gọi anh bằng chú (Diên An), Con đường xưa em đi (Châu Kỳ – Hồ Đình Phương).

Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết qua xem xét nội dung ca từ một số bài hát do Sở VH-TT TP.HCM cung cấp, hội đồng nghệ thuật thuộc Cục Nghệ thuật biểu diễn đã tổ chức thẩm định lại và thống nhất tạm thời dừng việc lưu hành một số bài hát đã cấp phép phổ biến để xem xét, xác minh, thẩm định trên cơ sở đối chiếu với bản nhạc gốc.

Xem thêm thông tin về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm

Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm - Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam

Hình ảnh giới thiệu cho Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm

Tham khảo thêm những video khác về Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm tại Youtube

Thống kê về video Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm

Video “Năm ca khúc trước 1975 bị cấm lưu hành tại Việt Nam” đã có 633760 lượt view, được thích 2215 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Anh Tú Bùi đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:26:25, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Năm #khúc #trước #bị #cấm #lưu #hành #tại #Việt #Nam, 5 ca khúc,cấm lưu hành,Cánh thiệp đầu xuân,Rừng xưa,Chuyện buồn ngày xuân,Đừng gọi anh bằng chú,Con đường xưa em đi, Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm, Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm, Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm, Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Danh Mục Các Bài Hát Trước Năm 1975 Bị Cấm Tại Google

Related Posts

28 Comments

 1. Những tác phẩm âm nhạc của VNCH sẽ mãi trường tồn trong lòng dân tộc Việt Nam từ Nam ra Bắc dù bên thắng cuộc đã làm đủ mọi cách để bôi bẩn và xóa đy ,nhưng họ không làm được vì âm nhạc VNCH đã chạm đến nơi sấu nhất của tâm hồn người Việt Nam muốn chấm rứt chiến tranh ,chư không như âm nhạc của cs nơi âm nhạc chỉ thấy máu ,cái chết ,gợi sự căm thù ,mọi thứ đều liên quan đến đảng và bác .vv

 2. Tò mò vô xem thử bài nào bị cấm ai ngờ được nghe lại những bài hát tuổi thơ từng nghe thích quá.kkk

 3. Dùng tự nặng quá. Ng miền Nam cũng từ ng Bắc mà vô đấy nha các bạn. Chứ ko phải trên trời rơi xg nha. Những bài hát trước năm 75 quá hay

 4. 20năm rồi tôi mới nhe lại những bài hát trước năm 1975 vẫn còn nhiều cảm xúc như núc mới nghe

 5. Tôi sinh ra trước 1975 trong miền nam và được Mẹ hát ru bằng Tân Nhạc trữ tình từ lúc còn trong bụng Mẹ và theo năm tháng dần dần lớn lên Tôi thuộc khoảng trên dưới 300 bài , còn nghe và biết đến Tân Nhạc thì khoảng trên dưới 1000 bài , tất cả đã ăn sâu trong tiềm thức rồi không thể nào quên được, chết thì mang theo xuống mồ thôi. " Đã yêu rồi … Làm sao quên được Em Ơi… " !!!!!!!!!!!!!

 6. Mấy bạn ko đc nghe kể chuyện ngày xưa rồi. Ba mẹ tui kể rằng lý do cấm :
  Vì đi lính mà nghe những bài này ngày sắp tết là nhớ nhà ghê gớm lắm. Ko muốn gì chỉ muốn về nhà bên gia đình mình. Vợ con thôi.

 7. Không cấm thì ít người nghe , nói cấm là mọi người đổ xô nghe ngay . Không cấm được đâu .
  Quãng năm 1960 cấm nhạc xưa thì được do thời đó chưa có Internet . Bây giờ công nghệ
  hiện đại mà đòi cấm thì ngây thơ quá .

 8. 1. Cánh Thiệp Đầu Xuân (Lê Dinh, Minh Kỳ) – Như Quỳnh
  2. Rừng Xưa (Lam Phương) – Hương Lan
  3. Chuyện Buồn Ngày Xuân (Lam Phương) – Phượng Mai
  4. Đừng Gọi Anh Bằng Chú (Diên An) – Duy Lê, Anh Thy
  5. Con Đường Xưa Em Đi (Châu Kỳ, Hồ Đình Phương) – Chế Linh, Thanh Tuyền

Leave a Reply

Your email address will not be published.