Con Cá Mập Khổng Lồ – Mới nhất

Con Cá Mập Khổng Lồ – Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào?

Bài viết Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào? thuộc chủ đề về Con Cá Mập Khổng Lồ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Con Cá Mập Khổng Lồ

Giới thiệu về Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào?

Cá mập megalodon vẫn lang thang dưới biển, đe doạ mọi thứ và cắn chúng thành từng miếng nhỏ rất lâu sau khi khủng long bị thiên thạch làm cho tuyệt chủng. Chúng ta biết đó là kẻ săn mồi to lớn và tàn bạo nhất từng có, và cũng là loài cá mập lớn nhất. Chúng là vua của tất cả các đại dương, bơi lội tự do ở hầu hết các vùng dưới biển. Nhưng khoảng 2,5 triệu năm trước, những con cuối cùng của loài này đã biến mất vĩnh viễn khỏi Trái đất, chỉ để lại những chiếc răng khổng lồ được các nhà khảo cổ học hiện đại tìm thấy. Vậy megalodon đã tuyệt chủng như thế nào?
Ban đầu, các nhà khoa học nghĩ rằng 1 vụ tuyệt chủng lớn xảy ra dưới biển vào khoảng thời gian đó đã chấm dứt thời đại của megalodon. Họ tin rằng 1 siêu tân tinh đã phát nổ ở nơi cách Trái đất khoảng 150 năm ánh sáng, bức xạ vũ trụ của nó đến hành tinh chúng ta và làm thay đổi khí hậu. Nhưng vào năm 2019, 1 nhóm các nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy điều kỳ lạ: những hóa thạch còn sót lại của loài cá mập quái vật này là của thời kỳ trước đó. Điều này có nghĩa là chúng đã tuyệt chủng trước vụ nổ siêu tân tinh. Lời giải thích mới đã phải được đưa ra, và nó liên quan đến một nguyên nhân bất ngờ…

#soisáng

Cá mập yêu tinh, Pengo: Bởi Wikimedia, CC BY-SA 3.0
Video được thực hiện bởi Soi Sáng.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Tìm thêm kiến thức về Con Cá Mập Khổng Lồ tại Wikipedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Con Cá Mập Khổng Lồ từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Con Cá Mập Khổng Lồ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Con Cá Mập Khổng Lồ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Con Cá Mập Khổng Lồ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Con Cá Mập Khổng Lồ

Con Cá Mập Khổng Lồ - Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào?

Hình ảnh minh hoạ cho Con Cá Mập Khổng Lồ

Tham khảo thêm những video khác về Con Cá Mập Khổng Lồ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Con Cá Mập Khổng Lồ tại Youtube

Thống kê về video Con Cá Mập Khổng Lồ

Video “Cá Mập Trắng Đã Khiến Megalodon Biến Mất Như Thế Nào?” đã có 9466632 lượt đã xem, được thích 32825 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Soi Sáng đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:08:05, các bạn hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cá #Mập #Trắng #Đã #Khiến #Megalodon #Biến #Mất #Như #Thế #Nào, Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,tại sao cá mập megalodon tuyệt chủng,megalodon tuyệt chủng khi nào,cá mập megalodon,video về megalodon,răng megalodon,megalodon tấn công,megalodon soi sáng,megalodon có phải là khủng long không,megalodon có lớn hơn cá voi xanh không,megalodon có còn sống không,megalodon có phải là động vật lớn nhất không,megalodon trông như thế nào,megalodon ăn gì,video sự thật về cá mập,sinh vật biển,cá mập trắng lớn, Con Cá Mập Khổng Lồ, Con Cá Mập Khổng Lồ, Con Cá Mập Khổng Lồ, Con Cá Mập Khổng Lồ, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Con Cá Mập Khổng Lồ Tại Google

Related Posts

Quá Sản Là Gì – Mới nhất

Quá Sản Là Gì – Chẩn đoán và điều trị quá sản niêm mạc tử cung ở phụ nữ hiếm muộn. BSCKI. Lê Đức Thắng – IVFTA…

Ta La Cua Nhua – Mới nhất

Ta La Cua Nhua – BẢO ANH – TỪNG LÀ CỦA NHAU (feat TÁO) | Official MV Bài viết BẢO ANH – TỪNG LÀ CỦA NHAU (feat…

Lướt Sóng Là Gì – Mới nhất

Lướt Sóng Là Gì – Đầu tư lướt sóng là gì? Những lưu ý các nhà đầu tư cần biết về đầu tư lướt sóng Bài viết…

Nha Tho Mui Ne – Mới nhất

Nha Tho Mui Ne – #56- Nhà thờ giáo xứ Mũi Né – Trải Nghiệm 21 Ngày/Mui Ne Church in Vietnam Bài viết #56- Nhà thờ giáo…

Làm Bánh Mì Đen – Mới nhất

Làm Bánh Mì Đen – Bánh mỳ đen: ăn ngon mà không sợ béo| VTC14 Bài viết Bánh mỳ đen: ăn ngon mà không sợ béo| VTC14…

Lịch Sử Kinh Tế – Mới nhất

Lịch Sử Kinh Tế – Đại Khủng Hoảng (1929 – 1939) – Thảm Hoạ Kinh Tế Khủng Khiếp Nhất Lịch Sử Bài viết Đại Khủng Hoảng (1929…