Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện – Mới nhất

Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện – Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long

Bài viết Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long thuộc chủ đề về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện

Giới thiệu về Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Tra cứu thêm kiến thức về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện

Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện - Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi - Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long

Ảnh minh hoạ cho Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện

Tham khảo thêm những video khác về Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện tại Youtube

Thống kê về video Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện

Video “Cái kết bi thảm của Tuệ Quý Phi – Cao Hi Nguyệt, 1 đời sống trong tình cảm giả dối của Càn Long” đã có 1322466 lượt view, được like 8364 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Phim HOT TK-L đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:24:02, chúng ta hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cái #kết #thảm #của #Tuệ #Quý #Phi #Cao #Nguyệt #đời #sống #trong #tình #cảm #giả #dối #của #Càn #Long, phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cổ trang hay nhất 2018,phim trung quốc hay nhat,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,hậu cung như ý truyện tập 33,hau cung nhu y truyen tap 33,nhu y truyen tap 33,như ý truyện tập 33, Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện, Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện, Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện, Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Cao Quý Phi Trong Như Ý Truyện Tại Google

Related Posts

Giá Đất Cần Giờ – Mới nhất

Giá Đất Cần Giờ – Giá Đất Cần Giờ Tăng Nóng Theo Quy Hoạch? Bài viết Giá Đất Cần Giờ Tăng Nóng Theo Quy Hoạch? thuộc chủ…

Cà Phê Hoàng Tử – Mới nhất

Cà Phê Hoàng Tử – Tổng hợp cảnh ăn uống của Yoon Eun Hye trong phim 1st shop of coffee prince- mukbang ; D Bài viết Tổng…

Hinh Anh Lu Lut – Mới nhất

Hinh Anh Lu Lut – Nhìn những hình ảnh lũ về ở Kỳ Sơn cuốn phăng tất cả thế này mà đau lòng quá! Cre MXH! Bài…

Tìm Số Số Hạng – Mới nhất

Tìm Số Số Hạng – Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Trang 12 | Tìm Số Hạng | Chân Trời Sáng Tạo Bài viết Vở Bài Tập…

Ngọc Mon Là Ai – Mới nhất

Ngọc Mon Là Ai – Free Fire | Đức mõm, NTN solo Ngọc Diễm, Bé Mon kèo đòi lại nóc nhà | BLV Tuấn Ngọng !! Bài…

Tập Cơ Sàn Chậu – Mới nhất

Tập Cơ Sàn Chậu – Hướng dẫn các bài tập sàn chậu đơn giản – cải thiện tình trạng són tiểu và sa sinh dục Bài viết…