Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu – Mới nhất

Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu – Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý

Bài viết Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý thuộc chủ đề về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng internationalistreview tìm hiểu Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu

Giới thiệu về Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Tìm thêm kiến thức về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu

Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu - Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý

Hình ảnh minh hoạ cho Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu

Tham khảo thêm những video khác về Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu tại Youtube

Thống kê về video Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu

Video “Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý” đã có 2403204 lượt xem, được thích 14449 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Phim HOT TK-L đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:11:13, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Gia #Quý #Phi #hỗn #xược #với #Như #Dung #mama #thẳng #tay #bạt #tai #phi #nhào #giảng #đạo #lý, phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,hậu cung như ý truyện tập 1,hau cung nhu y truyen tap 1,nhu y truyen tap 1,như ý truyện tập 1, Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu, Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu, Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu, Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu Tại Google

Related Posts

Dịch Tả Là Gì – Mới nhất

Dịch Tả Là Gì – Dịch tả ở ngan, vịt: Căn bệnh cực kỳ nguy hiểm I VTC16 Bài viết Dịch tả ở ngan, vịt: Căn bệnh…

Bảng Động Từ V3 – Mới nhất

Bảng Động Từ V3 – Ngữ Pháp Tiếng Anh: Bảng Động Từ Bất Quy Tắc- Irregular Verb (Phần 1) Bài viết Ngữ Pháp Tiếng Anh: Bảng Động…

Mpa To Dan Mm2 – Mới nhất

Mpa To Dan Mm2 – How to convert MPa to N/mm2 Bài viết How to convert MPa to N/mm2 thuộc chủ đề về Mpa To Dan Mm2…

Vườn Sứ Yến Nhi – Mới nhất

Vườn Sứ Yến Nhi – GIỐNG SỨ YẾN NHI 8 – VƯỜN SỨ PHÁT LỢI Bài viết GIỐNG SỨ YẾN NHI 8 – VƯỜN SỨ PHÁT LỢI…

Dota 2 On Linux – Mới nhất

Dota 2 On Linux – Dota 2 Benchmark – Linux vs Windows Bài viết Dota 2 Benchmark – Linux vs Windows thuộc chủ đề về Dota 2…

Han Ji Min 2020 – Mới nhất

Han Ji Min 2020 – Cảnh hôn ngọt ngào của Nam Joo Hyuk Han Ji Min phần 1 | Josée | iQiyi Vietnam Bài viết Cảnh hôn…